Hỗ trợ truy cập
Số lượt truy cập:  2,876,990
Số người online:  4

Giới thiệu

‘OLEO  chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên nguyên chất phục vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã dần dần khẳng định được thương hiệuTinh Dầu OLEO” trong việc phân phối các sản phẩm tinh dầu tại Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm kinh doanh của chúng tôi đã được nhiều người biết đến, tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo.

Các sản phẩm kinh doanh của OLEO bao gồm:

- Tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu: Tinh dầu hoa oải hương, ngọc lan tây, tinh dầu tràm trà…

- Tinh dầu thiên nhiên trong nước: Tinh dầu hoa bưởi, bạc hà, quế, cam ngọt…

-  Đèn xông hương, đèn xông tinh dầu , nến đốt tinh dầu

- Sản xuất các loại đèn xông tinh dầu Bát Tràng, nhận gia công theo yêu cầu (In logo, hình ảnh) số lượng lớn đèn xông tinh dầu bát tràng cho nhà hàng, khách sạn, Spa, resort...

Đây là những sản phẩm đã được sản xuất ưu việt, được quản lý, kiểm soát chặt chẽ theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế, từ nguyên liệu đầu vào, đến chế biến, đóng gói, lưu kho, xuất xưởng, vận chuyển và phân phối đến người tiêu dùng cuối cùng.

Với phương châm hoạt động Hoàn hảo về chất lượng, đảm bảo về uy tínvà niềm tin vững chắc vào sự phát triển của ngành tinh dầu. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc, tích cực tìm kiếm thêm những sản phẩm mới đáp ứng tối đa lợi ích cho khách hàng.ích cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên cho các hệ thống cửa hàng spa, khách sạn, beauty salon…nổi tiếng trong cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của quý vị để OLEO ngày càng phát triển.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tinh Dầu Oleo

Tại  HỒ CHÍ MINH:
Showroom: 117 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM
 
Tại HÀ NỘI:

Showroom 1: Số 5 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0912.997.088 - 0982.808.864

Email: contact@tinhdautunhien.net - Website: http://tinhdautunhien.net - http://www.oleo.vn

CỬA HÀNG TINH DẦU OLEO TẠI 117 LÊ THỊ RIÊNG, Quận 1, TPHCM:

Cửa hàng tinh dầu Oleo Tại Hồ Chí Minh

 

CỬA HÀNG TINH DẦU OLEO TẠI SỐ 5 NÚI TRÚC: