Hỗ trợ truy cập
Số lượt truy cập:  2,294,983
Số người online:  78

Lều xông hơi tại nhà

Như chúng ta được biết, xông hơi với các loại lá thơm hoặc tinh dầu là một biện pháp tự nhiên rất tốt để chăm sóc sức khỏesắc đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và khả năng để được hưởng thụ xông hơi thường xuyên. Lều xông hơi tại nhà chính là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Với lều xông hơi tại nhà rất tiện dụng mà lại đỡ tốn kém chi phí: bạn không mất thời gian đi ra tiệm xông hơi và thời gian chờ đợi để được xông hơi, bạn cũng không mất nhiều tiền để được xông hơi lại càng thoải mái hơn khi được xông hơi tại chính ngôi nhà của mình.

Oleo Shop xin giới thiệu với các bạn lều xông hơi, được cấu tạo rất đơn giản và sử dụng dễ dàng chi phí không tốn kém (được bảo hành 24 tháng). Những cải tiến mới nhất của lều xông hơi tại nhà giúp bạn tiết kiện được thời gian khi xông hơi tại nhà mà không phải đi ra trung tâm spa nữa..

DANH SÁCH LỀU XÔNG HƠI TẠI NHÀ:

Tủ xông hơi tại nhà Oleo 002

Tủ xông hơi tại nhà Oleo 002

Tủ xông hơi tại nhà Oleo 002 sử dụng tại nhà, thiết kế dựa trên kiểu dáng truyền thống, có kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao, tiết kiệm điện.

Lều xông hơi tại nhà Oleo 001

Lều xông hơi tại nhà Oleo 001

Lều xông hơi tại nhà Oleo 001 có kiểu dáng độc đáo, thiết kế sáng tạo, chiếm khoảng 1m2 diện tích. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bảo hành 12 ...