Hỗ trợ truy cập
Số lượt truy cập:  2,869,817
Số người online:  27
Tinh dầu dài mi

Tinh dầu dài mi

Giá bán : 150,000 VNĐ
cart
Với thành phần tinh dầu nguyên chất 100%. Tinh dầu dài mi của Oleo giúp bạn đen mi, dài mi, to mi trong thời gian 7 đến 10 ngày. Hiệu quả rõ rệt.

Thành phần :

Chiết xuất 100% thiên nhiên, 72% tinh dầu dừa, 18% dầu Olive,  vitamin E, tinh dầu oải hương nguyên chất... Với phương pháp pha chế đã được nghiên cứu thực tế sẽ tạo lên sự khác biệt của dầu dưỡng dài mi Oleo.

Dung tích: 10ml

Công dụng :

- To mi

- Rậm mi

- Đen mi

- Dài mi   

Hiệu quả sẽ thấy rõ rệt sau 10 ngày đến 16 ngày sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng :

Dùng cọ chuốt như mascara, chuốt 2 lần 1 ngày, sau 1 tuần sẽ thấy mi đen và dài hơn. Sau 06 tuần sẽ được mi như mong muốn. Nếu dài quá thì ngưng sử dụng hoặc chỉ nên sử dụng 3 lần/1 tuần.

Một số chú ý quan trọng :

- Không được sử dụng tinh dầu để uống

- Tránh tầm tay trẻ em và vật nuôi trong nhà

- Tùy cơ địa mà độ dài mi của mỗi người sẽ khác nhau. Có thể 2 người cùng dùng dài mi có người dài ra 1 cm nhưng cũng có người chỉ 2mm.

 - Cần nắm rõ chu trình sinh học của mi mắt cụ thể như sau: Thông thường tuổi thọ của một sợi lông mi thường từ 20 đến 25 ngày sẽ rụng và sợi mi khác sẽ lên thay thế, khi sợi lông mi mới mọc lên bạn sẽ thấy mi ngắn đi. Bạn hãy tiếp tục sử dụng tinh dầu dưỡng mi Oleo để chăm sóc những sợi mi mới. Sau thời gian này thì lúc nào mi của bạn cũng ở 1 độ dài nhất định mà không có cảm giác ngắn đi.

- Tuyệt đối không để tinh dầu dưỡng mi rơi vào mắt, nếu rơi vào mắt nên rửa lại nhiều lần bằng nước ấm ...

Bảo quản:

Để ở nơi có nhiệt độ thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, văn chặt nắp chai tinh dầu sau khi sử dụng, không được để bụi bẩn,nước rơi vào tinh dầu 

Địa chỉ mua tinh dầu tại HCM và Hà Nội :

Cửa hàng tinh dầu Oleo

Tại TP.HCM: 117 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tại Hà Nội: Số 5 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline đặt hàng: 0912.997.088 - 0982.808.864

Sản phẩm liên quan

Tinh dầu massage body

Tinh dầu massage body

Tinh dầu massage body được chiết xuất 100% từ thiên nhiên với dầu olive, tinh dầu hồi, tràm trà,dầu oải hương.Có tác dụng giảm căng thẳng, loại bỏ ...

Giá:  230,000 VND285000

Tinh dầu dưỡng tóc

Tinh dầu dưỡng tóc

Thành phần: Tinh dầu Vỏ Bưởi, Tinh dầu Hương Nhu, Dầu thầu dầu, Dầu Argan, Dầu dừa, Dầu Olive và Vitamin E Tạo sự cân bằng tự nhiên của da đầu giúp ...

Giá:  120,000 VND