Hỗ trợ truy cập
Số lượt truy cập:  2,591,520
Số người online:  23

Giá trị của tinh dầu pơmu trong cuộc sống

18-03-2016
Cây Pơmu có tên khoa học là Fokiena hodginsii L., thuộc ngành Thông, họ Hoàng đàn hay họ Bách (Cupressaceae), là một họ thực vật hạt trần phân bổ rộng khắp thế giới. Cây Pơmu là một loại cây gỗ quý, thân thẳng, tán hình tháp, chiều cao 25-30 m, đường kính từ 1-2 m. Pơmu có vòng đời kéo dài tới hàng trăm năm

Với một màu đỏ nhẹ nhàng, cùng với một mùi thơm ngọt ngào, ấm áp mà sản phẩm mang lại, bạn sẽ nhanh chóng chìm vào cảm giác bình yên như được nằm trên một thảm cỏ xanh giữa bầu trời quang đãng. Thông qua đó, bạn sẽ nhanh chóng phục hồi lại tâm trí để hoàn thành tốt công việc của mình. Thậm chí, có một vài người còn ví rằng mùi hương của dầu pơmu mang lại cho họ một bầu không khí như đang ở trong chùa hay các cung điện vua chúa khi họ nhỏ vài giọt tinh dầu trong căn phòng.

Bên cạnh đó, từ lâu con người phát hiện dầu pơmu như một loại thuốc bổ thần kinh và hỗ trợ sự điều tiết của tuyến yên, tuyến thượng thận.

Ngày nay, con người luôn bận rộn với công việc của mình và gặp không ít căng thẳng. Điều này dễ dẫn đến các vấn đề về tim mạch, huyết áp, cân nặng,.. Vì thế, với những dưỡng chất như alpha-cadinol, beta-elemon, trans-nerolidol,… có chứa trong dầu pơmu, chúng sẽ giúp bạn giảm các nguy cơ về bệnh tật có thể xảy ra tại tuyến thượng thận. Đồng thời, những tinh chất này còn có khả năng sát khuẩn, chống nấm và vi khuẩn phát triển tại những vết thương do tai nạn gây ra.

Ngăn chặn vi khuẩn phát triển khi dùng dầu pơmu

Tinh Dầu pơmu cũng rất hiệu quả cho những người cao tuổi, hay mắc các bệnh về gân cốt. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy nhỏ một vài giọt tinh dầu này lên lòng bàn tay rồi massage lên tay, chân. Hoặc, bạn có thể nhỏ từ 10 – 15 giọt dầu pơmu vào bồn tắm để toàn thân bạn sẽ nhận hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Hơn nữa, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thăng hoa, cao sang và quý phái khi lần đầu tiên ngâm mình cùng dầu pơ mu.

Do đó, bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một lọ tinh dầu pơmu nguyên chất để có thể tận hưởng cảm giác thăng hoa tuyệt vời do mùi hương của sản phẩm mang lại. Không những thế, sức khỏe, các vết thương cũng như các vấn đề về xương cốt sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn sử dụng dầu pơmu.

Ntminh (Xin ghi rõ nguồn tinhdautunhien.net nếu quý khách đăng tải lại thông tin)
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off