Hỗ trợ truy cập
Số lượt truy cập:  2,591,556
Số người online:  11

Những loại tinh dầu thường được dùng trong khách sạn

11-10-2016

Điều đặc biệt khi bạn đến những khách sạn sang trọng là khi bước vào khách sạn bạn đã có cảm giác rất thư thái và dễ chịu rồi phải không? Vì sao lại như vậy? Do khách sạn sử dụng tinh dầu thiên nhiên liên tục nên lúc nào không khí của khách sạn cũng sạch, tươi mát và thơm tho như vậy đó.

Vậy ở trong khách sạn họ dùng loại tinh dầu nào?

Một số loại tinh dầu thường được sử dụng trong khách sạn là tinh dầu sả, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu hương thảo tinh dầu quế.

5 loại tinh dầu sử dụng cho khách sạn

Tác dụng đặc trưng của những loại tinh dầu này thế nào? Và dùng cho không gian nào là hợp lý?

- Với tinh dầu sảtinh dầu quế thường được sử dụng ở trong phòng có những mùi nặng cần xử lý như: phòng hút thuốc, nhà vệ sinh, nhà tắm, cầu thang bộ... Vì tinh dầu sả và tinh dầu quế có tính khử mùi cao. Có thể dễ dàng loại bỏ những mùi khó ưa như mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc.... Ngoài ra tinh dầu sả còn có tác dụng đuổi muỗi và các loại côn trùng rất tốt.

- Với tinh dầu bạc hà thường được sử dụng trong khâu cuối của công đoạn giặt đồ của khách sạn. Vì tinh dầu sả có hương thơm mát và có tính khử trùng cao nên khách sạn thường xuyên sử dụng tinh dầu bạc hà để sử dụng.

- Với những nơi sang trọng như sảnh khách sạn, phòng họp, phòng trà thường được khách sạn sử dụng tinh dầu hoa oải hương kết hợp với tinh dầu hương thảo. Với ưu thế giúp tinh thần trấn tĩnh, thư thái của tinh dầu hoa oải hương và tinh dầu hương thảo giúp tỉnh táo đây là một sự kết hợp tuyệt với. 

Không phải khách sạn nào cũng có sự kết hợp mùi giống nhau nhưng lựa chọn loại tinh dầu sử dụng cho khách sạn là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc tạo cảm giác cho khách hàng khi đến khách sạn.

Qua bài viết nhỏ trên tinh dầu thiên nhiên Oleo cũng muốn đưa đến cho quý khách hàng lựa chọn đúng đắn khi sử dụng tinh dầu. Bởi khi sử dụng đúng loại, đúng sở thích và đúng không gian thì việc sử dụng tinh dầu sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN THAM KHẢO

- Tinh dầu hoa oải hương

- Tinh dầu sả

- Tinh dầu quế

- Tinh dầu bạc hà

- Tinh dầu hương thảo

- Cách sử dụng tinh dầu

NTMINH-OLEO(Xin vui lòng ghi rõ nguồn tinhdautunhien.net nếu đăng tải lại nội dung bài viết này)
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off